Cung cấp hệ thống phần mềm quản lý toà nhà thông minh

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam, lĩnh vực bất động sản đã có một bước đột phá mạnh mẽ, nắm bắt một vị trí vững chắc trên thị trường, trở thành kênh đem lại lợi nhuận tư nhân ổn định và hiệu quả. Nhiều tòa nhà văn phòng, căn hộ cao, các nhóm dân cư lớp cao, khu phức hợp … ngày càng phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Cùng với sự phát triển của giai đoạn công nghệ 4.0, thị trường bất động sản cũng ngày càng hoạt động, cạnh tranh cũng quyết liệt hơn, đòi hỏi các dự án để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao hơn và chính xác hơn. Cụ thể, vấn đề phát triển hệ thống phần mềm quản lý toà nhà thông minh giúp điều hành các hoạt động của toà nhà, khu phức, khu dân cư,… là một yếu tố quan trọng, xác định lựa chọn của khách hàng, nhà đầu tư, cư dân … cho các dự án bất động sản.

Vấn đề quản lý tòa nhà hiện nay

Hiện tại, ít đất hơn cho nhà ở và nhu cầu về nhà cho người dân tăng lên. Giải pháp tốt nhất là xây dựng một tòa nhà, chung cư, khu đô thị để để cung cấp chỗ ở cho mọi người. Nhưng vấn đề trong việc quản lý một tòa nhà lên tới hàng trăm căn hộ.

Công việc của ban quản lý căn hộ là giám sát và kiểm tra tình hình xây dựng các tòa nhà dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định liên quan đến việc sử dụng dân số, và bảo trì và cải thiện các nhà đầu tư để đảm bảo an toàn cho cư dân sống trong đó.

Nói tóm lại, đơn vị quản lý cần hiểu các hoạt động xây dựng, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn cho những cư dân sống trong các tòa nhà như kiểm tra nước, tài nguyên, thang máy, phòng cháy… Ngoài ra, ban quản lý cũng phải kiểm tra và giám sát các xem liệu nó có vi phạm các quy định xây dựng hay không giống như điện, nước, sạch sẽ … nếu vi phạm sẽ đặt ra một mức độ trừng phạt hợp lý để bảo vệ môi trường trong các tòa nhà nhiều hơn, văn minh và phát triển.

Công việc quản lý này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy nó cần các giải pháp tối ưu để quản lý dễ dàng kiểm tra và đó chính là lý do vì sử dụng hệ thống phần mềm quản lý toà nhà thông minh chính xác nhất.

Giải pháp quản lý tòa nhà tự động

CNTT Việt Nam là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong việc triển khai một nền tảng công nghệ cho thị trường quản lý bất động sản tại Việt Nam và cũng là một đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty lớn (trong đó có thể kể đến như TNG,…).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường công nghệ thông tin ở Việt Nam, CNTT Việt Nam tự tin cung cấp cho khách hàng “Giải pháp về hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà tự động” được áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế và tính năng tiên tiến nhất hiện nay.

Tiện ích khi sở hữu phần mềm quản lý toà nhà thông minh

– Phần mềm trở thành trợ lý tuyệt vời cho quản lý tòa nhà hiện tại. Phần mềm này giúp rút ngắn mối quan hệ giữa cư dân và quản lý tòa nhà.

– Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm quản lý, nó sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và lao động trong việc quản lý cư dân, phí dịch vụ, thông báo, nhắc nhở, quản lý vận hành kỹ thuật, dịch vụ xây dựng.

– Việc quản lý có thể mọi lúc, mọi nơi. Bởi vì phần mềm đang thay thế một phần cách quản lý truyền thống rất hiệu quả.

– Tăng chỉ số giá trị và danh tiếng trong quá trình làm việc của ban quản lý: Độ chính xác tuyệt đối trong mỗi dữ liệu, tính minh bạch của hệ thống, cải thiện chất lượng quản lý điều hành.

– Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu xây dựng được tích hợp trong cùng một hệ thống, dễ dàng quản lý, tìm kiếm và tránh mất dữ liệu.

– Kết nối Ban quản lý và cư dân dễ dàng, tăng chỉ số sự hài lòng của khách hàng và người dân một cách hiệu quả.

– Tự động hóa quá trình làm việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả.

– Hạn chế rủi ro, tranh chấp và xung đột xảy ra trong tòa nhà.

– Ngăn chặn sự cố, tăng tuổi thọ của cuộc sống tại toà nhà, đô thị.

– Dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị điện thoại được kết nối với Internet.

– Giải quyết tất cả các vấn đề và khó khăn trong quản lý và hoạt động của ban quản lý.

Với những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý toà nhà thông minh, nếu bạn có nhu cầu thiết kế phần mềm cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ CNTT Việt Nam.