Giới thiệu phần mềm quản lý bất động sản thông minh của CNTT Việt Nam

Điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều CEO trong lĩnh vực bất động sản. Việc quản lý cùng lúc nhiều dự án và hàng trăm sản phẩm khác nhau khiến các doanh nghiệp bối rối. Ngoài ra, việc giám sát tình hình kinh doanh cũng trở nên phức tạp hơn. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý bất động sản đã trở thành một giải pháp hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hữu ích hiện nay. Có những nhà cung cấp nào trên thị trường, công ty nên xem xét những chức năng nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết!

Khái niệm phần mềm quản lý bất động sản

Phần mềm quản lý bất động sản là một phần mềm được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các đặc điểm kinh doanh của ngành công nghiệp bất động sản. Do đó, các chức năng của phần mềm này phù hợp với các quy trình, quy tắc và hoạt động kinh doanh trong ngành công nghiệp bất động sản.

Ứng dụng phần mềm trong quản lý đã tạo nên các xu hướng hoạt động ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp bất động sản. Sử dụng công nghệ để xây dựng quá trình quản lý chuyên nghiệp, thay đổi cách hoạt động là rất cần thiết. Do các ứng dụng phần mềm, công việc quản lý khách hàng, nhân viên trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Với nhiều tính năng kết hợp mang tính ứng dụng thực tế, phần mềm này có khả năng giúp các công ty trong lĩnh vực bất động sản thực hiện nhiều công việc phức tạp, mất nhiều thời gian và nhiều người thực hiện.

Tại sao các công ty cần các phần mềm quản lý dự án bất động sản?

Có rất nhiều lý do khiến các công ty sử dụng các phần mềm quản lý bất động sản. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

Đưa quy trình vận hành và hoạt động kinh doanh vào quy chuẩn

Phần mềm là một trong những công cụ giúp các công ty xây dựng và vận hành các hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Do đó, tất cả các nhân viên của doanh nghiệp hoạt động trên cùng một hệ thống, mỗi bộ phận hoạt động trên một hoặc nhiều chức năng của mình sẽ đảm bảo thông tin liên quan giữa các bộ phận liên tục được cập nhật lẫn nhau. Quá trình hoạt động được thiết kế nghiêm ngặt làm cho dữ liệu rất chính xác và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác

Dữ liệu cập nhật thực sự là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp kiểm soát tình hình kinh doanh tốt. Với phần mềm quản lý bất động sản, thông tin liên quan đến dòng tiền, lịch thanh toán, trạng thái của giỏ hàng được cập nhật liên tục trong thời gian thực. Nhờ đó, hoạt động kính doanh trở nên đơn giản hơn.

Nhân viên chủ động trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, dữ liệu liên quan đến dòng tiền được cập nhật liên tục. Hệ thống tự động thông báo cho lịch thanh toán của mỗi khách hàng để quy trình thanh toán diễn ra thuận lợi.

Tiết kiệm chi phí, tài nguyên

Với các hoạt động thông thường của các công ty bất động sản, khối lượng công việc khổng lồ sẽ khiến nhân viên mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý, yếu tố này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Các công ty bất động sản sẽ không cần phải thuê nhiều nhân viên, nhưng các hoạt động vẫn bình thường, do đó tiết kiệm cho công ty một khoản phí lớn.

Khả năng bảo mật thông tin kinh doanh

Sự cạnh tranh trong thị trường bất động sản là rất lớn. Do đó, an ninh thông tin là yêu cầu quan trọng nhất. Vì vậy, phần mềm bất động sản được thiết kế để nó dễ dàng bảo mật thông tin của nhân viên, khách hàng, dữ liệu kinh doanh.

Mỗi bộ phận của công ty chỉ có thể truy cập một phần của thông tin phù hợp với chức năng và quyền hạn của mình. Thông tin khách hàng được bảo mật giữa các nhân viên kinh doanh. Chỉ có nhân viên phụ trách chính và quản lý mới có thể giám sát thông tin của khách hàng.

Tiến hành lưu trữ tài liệu đơn giản

Đặc điểm của ngành công nghiệp bất động sản là nó chứa các tài liệu, hợp đồng, biểu mẫu khác nhau. Một số tài liệu quan trọng như khoản hợp đồng mua bán, chuyển giao, hợp đồng kết thúc giao dịch… Đó là lý do tại sao quản lý bị nhầm lẫn và dễ dẫn đến sai lầm.

Khi sử dụng hệ thống phần mềm từ CNTT Việt Nam, mỗi hợp đồng sẽ được quản lý với mã riêng biệt. Khi bạn cần nhận thông tin, chỉ cần nhập mã hợp đồng và hệ thống sẽ trả lại thông tin đầy đủ. Quá trình này đã tiến hành nhanh chóng và tiết kiệm cho bộ quản trị rất nhiều công việc.

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bất động sản thông minh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CNTT Việt Nam đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ. Thông qua nhữg dự án đã thành công, CNTT Việt Nam luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng để từ đó phát triển thành công ty phần mềm hàng đầu thị trường.

Để nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý bất động sản từ CNTT Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0904.610.857