Tổng quan

 • Tên Công ty: Công ty TNHH TM&DV Minh Anh Group
 • Tên giao dịch: Minh Anh Group
 • Thành lập: 2008 Số nhân viên: 50++ người
 • Trụ sở chính: Số 07B/824 Lý Bôn, Trần Lãm, TP.Thái Bình
 • Văn phòng: Số 615 Lý Bôn, Trần Lãm, Thái Bình
 • Chứng chỉ chất lượng: ISO 9001 – 2008; ISO/IEC 27001:2013

Lĩnh vực kinh doanh

 • Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói
 • Phát triển phần mềm theo yêu cầu đặc thù riêng của Doanh nghiệp
 • Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm.
 • Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý và Doanh nghiệp
 • Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, CRM, Business Intelligence, Billing…
 • Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng cho Doanh nghiệp

Năng lực Minh Anh Group

Hiểu biết chi tiết, sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của Minh Anh Group còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng

Những con người Minh Anh Group luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT. Với tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng của Minh Anh Group thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

Công nghệ tiên tiến

Ngôn ngữ lập trình: Java, JSP, Servlet, Struts, JSF, C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python.
Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX.
Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL.
Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss.
Giao thức mạng: SNMP, TCP/IP, NAT, IP Sec, VPN
Giải pháp ứng dụng phát triển APP: Trên tất cả các platform iOS, Android, BlackBerry, Windows Mobile

Quản lý chất lượng quốc tế

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà Minh Anh Group hướng tới nhằm thỏa mãn yêu cầu đồng thời tăng tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh của khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của Minh Anh Group được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

Sản phẩm và giải pháp đã được kiểm chứng

Những giá trị lớn lao của những ứng dụng CNTT mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đã được minh chứng bằng những thay đổi tích cực trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh của các Doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian qua.

Kinh nghiệm uy tín lâu năm

Ngay từ đầu Minh Anh Group đã tập trung hướng đến các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dành cho khối chính phủ và doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Giá cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm, và trên hết là một mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng.

đối tác của chúng tôi

Sự kết hợp giữa các sản phẩm, dịch vụ của Minh Anh Group với các đối tác công nghệ, đối tác cung cấp giải pháp uy tín sẽ mang lại cho khách hàng giá trị lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

+ Giải pháp cho Khối Chính Phủ

+ Giải pháp cho Khối Tài chính – Ngân hàng

+ Giải pháp tối ưu hoạt động cho Khối Doanh nghiệp

Trong thời gian tới, Minh Anh Group cam kết không ngừng củng cố và mở rộng phạm vi hợp tác với các đối tác hiện có cũng như tìm kiếm và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác mới.

logo doitac pagegt