Phần mềm quản lý chung cư thông minh của CNTT Việt Nam

Phần mềm quản lý chung cư ra đời nhằm tạo ra một kênh liên lạc, giải quyết vấn đề chính thức giữa ban quản trị, chủ đầu tư dự án và cư dân nhằm tối ưu hóa mô hình quản lý, nâng cao chất lượng vận hành tòa nhà chung cư.

Phần mềm quản lý chung cư hoạt động trên 2 nền tảng: Nền tảng quản lý dựa trên web và ứng dụng di động nền tảng (iOS hoặc Android).

Hệ thống quản lý chung cư của CNTT Việt Nam hỗ trợ các ban quản lý và chủ đầu tư quản lý tập trung dữ liệu từ các tòa nhà, đồng bộ hóa, kiểm soát chúng dễ dàng, ghi nhận hiện trạng và phân công công việc khi cần thiết. Với chức năng thông minh, người quản trị hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát dữ liệu và các khu vực hoạt động cho người dùng để đáp ứng các mô hình quản lý hoạt động khác nhau của khách hàng.

Nền tảng chuyển đổi số toàn diện của CNTT Việt Nam dành cho quản lý vận hành chung cư

Nền tảng quản lý vận hành chung cư kết nối trực tiếp ban quản trị và toàn thể cư dân mọi lúc, mọi nơi; đảm bảo sự vận hành thông suốt của chung cư; góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số giàu kinh nghiệm, PiHome đặt mục tiêu tạo ra đột phá về sản phẩm, suy nghĩ khác biệt về cách thức hoạt động của doanh nghiệp và hứa hẹn mang nền tảng ra thế giới.

– Quản lý: Hệ thống này giúp ban quản lý kiểm soát các dữ liệu như căn hộ, chung cư, cư dân, tỷ giá, thông báo và tương tác hiệu quả với cư dân.

– Vận hành: Hệ thống này hỗ trợ hoạt động của ban quản lý trong suốt quá trình dự án chung cư hoạt động như hệ thống công trình, đội kỹ thuật, thầu phụ, … một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

– Thu chi: Hệ thống này giúp ban quản trị quản lý thu chi nhanh chóng và hiệu quả. Báo cáo thông minh, chuyên nghiệp và linh hoạt.

Phần mềm ứng dụng quản lý chung cư tích hợp

Hệ thống sử dụng công nghệ đám mây hàng đầu được thiết kế như một hệ sinh thái mở để quản lý tập trung nhiều loại dự án trên cùng một hệ thống. Kiến trúc kỹ thuật đột phá giúp các hệ thống phần mềm phát triển và tối ưu hóa theo thời gian. Tích hợp không giới hạn, trao đổi và phân tích dữ liệu thông minh theo thời gian thực. Phần mềm quản lý chung cư đưa các đối tác của CNTT Việt Nam bước vào kỷ nguyên của một thành phố thông minh – phong cách sống có thể trở thành xu hướng trong một vài năm tới.

Phần mềm dựa trên các tiêu chuẩn phần mềm quốc tế và hỗ trợ 5 sao từ CNTT Việt Nam

Chúng tôi không chỉ cung cấp một hệ sinh thái giải pháp toàn diện với quản lý thông minh và linh hoạt. Các loại hình của nó (căn hộ, khu phức hợp, khu dân cư, tòa nhà hành chính, căn hộ khách sạn, khu dân cư, …). Ngoài ra, với tầm nhìn quốc tế, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ chuyên nghiệp hàng đầu và mạng lưới chuyên gia xây dựng để đồng hành cùng các đối tác xây dựng trong tương lai.

Với sự đồng hành và hỗ trợ đến từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm chạm tới cuộc sống công nghệ đầy tính sáng tạo và sự thông minh trong tương lai.

Lợi ích phần mềm quản lý chung cư mang đến cho người dùng

Đối với các công ty quản lý

– Tư vấn, thiết lập một hệ thống quản lý tiêu chuẩn và phù hợp hoàn toàn trước khi sử dụng ứng dụng

– Quản lý và kiểm soát hoạt động của dự án

– Quản lý trạng thái hoạt động của tòa chung cư bất cứ lúc nào

– Quản lý toàn bộ ngân sách của chung cư, thu nhập thuế giúp tránh mất mát và tiết kiệm chi phí

– Cải thiện công việc quản lý bất kể sự thay đổi của nhân viên

– Quản lý nhiều tòa nhà cùng một lúc với kích thước và mô hình hoạt động khác nhau.

– Quản lý nguồn nhân lực, dịch vụ và tài chính. Phần mềm giúp tính toán chi phí quản lý một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác

– Quản lý dân số và cấu trúc dân số của các căn hộ một cách đơn giản và hoàn hảo.

– Quản lý tình trạng kỹ thuật của tòa nhà, và kế hoạch bảo trì chi tiết và chính xác. Lưu hồ sơ thông minh, dễ tìm kiếm, an toàn và được báo cáo tự động bởi hệ thống.

Đối với cư dân

– Dễ dàng xem và thanh toán chi phí sinh hoạt bằng nhiều cổng thanh toán với ưu đãi đặc biệt với đối tác chiến lược của toà chung cư

– Nhận thông báo và trao đổi thông tin với ban quản lý nhanh chóng, thuận tiện

– Sử dụng nhiều tiện ích dịch vụ tối ưu trong cùng một hệ sinh thái

– Thông tin cá nhân được bảo mật

– Được sống trong môi trường an toàn, tiện nghi với nhiều dịch vụ và tiện ích hoàn hảo. Điều này làm tăng giá trị bất động sản của chính bạn.

Công ty cung cấp phần mềm quản lý chung cư tối ưu nhất

Công việc quản lý vận hành chung cư là một quy trình đặc thù với nhiều công việc hàng ngày. Và trên thực tế, có rất nhiều vấn đề đặt ra áp lực cho đội ngũ quản lý và vận hành. Để giải quyết đầy đủ những thách thức này, ban quản trị phải có khả năng nhanh chóng tiếp nhận, tương tác và phản hồi các nguồn thông tin nhằm mang đến cho người dân những tiện ích tiêu dùng tốt nhất.

Thấu hiểu những thách thức trong ngành, CNTT Việt Nam không ngừng cải tiến sản phẩm phần mềm quản lý một cách toàn diện để đưa ra các giải pháp, phương pháp hỗ trợ ban quản lý và cư dân có những trải nghiệm tốt nhất. Mọi phản hồi, góp ý từ đối tác là động lực để tập thể CNTT Việt Nam ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Với cam kết cao nhất, chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu, thông tin của ban quản trị và cư dân trong tòa chung cư của bạn luôn được bảo mật khi sử dụng phần mềm ứng dụng quản lý chung cư đến từ CNTT Việt Nam.