Phần mềm quản lý công việc – Tối ưu hoá quy trình hoạt động kinh doanh

Mỗi tháng, bạn phải chi rất nhiều tiền để vận hành bộ máy của công ty? Bạn đang kiểm soát các hoạt động của nhân viên công ty như thế nào? Nếu bạn không kiểm soát những gì nhân viên của bạn đang làm, công việc sẽ có hiệu qủa như thế nào? Nếu kế hoạch không đạt hiệu quả thì điều đó không khác gì ném tiền qua cửa sổ và lãng phí thời gian của nhiều người. Đó chính là lý do vì sao phần mềm quản lý công việc ra đời. Phần mềm sẽ đem đến những công dụng tuyệt vời mà người dùng luôn tìm kiếm.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý công việc

Đừng để doanh nghiệp của bạn chết dần mòn vì bạn không hiểu được hiệu suất của mọi người. Bạn không biết nhân viên đang làm việc với những khách hàng nào và kết quả ra sao. Báo cáo hàng tháng nhưng không được duy trì hoặc không hiệu quả. Khi đang họp hoặc đi công tác, bạn có thấy mình đang gặp khó khăn hoặc mất thời gian khi xem các sản phẩm công việc và báo cáo của nhân viên. Bạn thậm chí phải trực tiếp nhắc nhân viên thực hiện công việc của mình.

Nhưng mọi thứ chỉ được duy trì nếu bạn nhớ, nếu bạn chú ý. Nếu không cẩn thận, nhân viên có thể gặp phải những sai lầm trong quá trình làm việc. Nhưng với phần mềm quản lý công việc của CNTT Việt Nam, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể vận hành và quản lý toàn bộ công việc của doanh nghiệp mình một cách linh hoạt và chính xác.

Tính năng ưu việt của phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc của CNTT Việt Nam giúp giải quyết vấn đề các nhà quản lý về công việc của họ thường xuyên. Nó làm cho công việc quản lý dễ dàng hơn nhiều bằng cách cung cấp các tính năng thực tế và khách quan. Các bộ nhớ làm việc hoạt động trong phần mềm quản lý công việc có thể giúp bạn theo dõi các nhiệm vụ quan trọng theo tiến độ và thời hạn.

Trong hệ thống phần mềm, tiến bộ hoàn thành công việc của mỗi nhân viên được hiển thị, và mỗi dự án, bạn có thể cập nhật tình hình công việc của nhân viên, và tiến bộ của việc thực hiện mỗi dự án, nhanh chóng cung cấp các tùy chọn, tuỳ nhắc nhân viên trong thời gian, và họ có thể nhanh chóng hoàn thành công việc hiệu quả cao đạt được.

Tình trạng công việc luôn được cập nhật

Hệ thống phần mềm quản lý công việc sẽ thể hiện  trạng thái làm việc của nhân viên trong từng giai đoạn từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành công việc đó. Điều này cho phép các nhà quản lý có thông tin chính xác và nhanh chóng về năng suất của nhân viên, do đó nhắc nhở những người chưa làm như vậy để hoàn thành công việc của họ một cách nhanh chóng và để đảm bảo rằng công việc tiến triển đúng cách.

Tương tác, trao đổi công việc liên tục

Các nhà quản lý và nhân viên đã thiết kế không gian để trao đổi, trao đổi thông tin, câu hỏi, câu trả lời, ý kiến, hướng dẫn và quyết định… trên phần mềm một cách dễ dàng và thân thiện với người dùng, các thành viên có thể nhanh chóng nhận được thông tin quan trọng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên Internet mà không cần phải gặp gỡ trực tiếp theo cách truyền thống.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc

Đối với các nhà quản trị

Việc điều hành thống nhất các nhân viên và các phòng ban trong công ty giúp giảm bớt thời gian làm việc và các khâu trung gian không cần thiết. Tất cả nhân viên và quản lý đều làm việc và cập nhật vào hệ thống giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi tình hình của nhân viên và công ty để có những chỉ đạo kịp thời, những thay đổi và trực tiếp.

Các văn bản, hợp đồng, văn bản, công văn đều có trên phần mềm. Chúng được lưu trữ một cách có hệ thống để có thể dễ dàng truy xuất nếu cần thiết. Lịch làm việc của nhân viên, các phòng ban được cập nhật trong phần mềm để nhân viên công ty nắm được mà không cần phải thông báo.

Quản lý chi tiết, nhanh chóng và đầy đủ các hạng mục công việc, từng công việc cần thực hiện và tiến độ công việc.

Phần mềm sử dụng được trên mọi nền tảng, chỉ cần một thiết bị kết nối Internet là chủ công ty có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng cập nhật những phản ánh hay những vấn đề, vướng mắc trong công việc để nhanh chóng điều chỉnh, xử lý kịp thời. Bạn có thể quản lý công việc riêng, sắp xếp lịch hẹn, lịch làm việc chi tiết, thông qua hệ thống nhắc nhở thời hạn công việc, để không bỏ lỡ những việc quan trọng, cải tiến công việc hiệu quả hơn.

Đối với nhân viên

Giúp nhân viên không bị bỏ lỡ mất công việc nhờ hệ thống cảnh báo khi ngày lập kế hoạch đến và hệ thống cảnh báo khi ngày hoàn thành đến.

Lịch làm việc chung của công ty, lịch làm việc của bạn và văn phòng của bạn có thể được cập nhật. Lịch công việc hàng ngày của bạn được sắp xếp, chi tiết và quy trình để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, và giảm thời gian làm việc.

Cập nhật thông báo, hướng dẫn mới nhất nếu có.

Phần mềm giúp quản lý khách hàng và thông tin liên quan đến khách hàng một cách có hệ thống, phân biệt khách hàng để xử lý.

Báo cáo công việc để nhận được hướng dẫn nhanh chóng trực tiếp trên phần mềm.

Đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp

Công ty CP Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam đã ở trong lĩnh vực IT trong hơn 20 năm, và đã thành công trong việc phát triển phần mềm sáng tạo. Là một công ty công nghệ thông tin được thiết lập tốt với nhiều kinh nghiệm, cùng với một đội ngũ các chuyên gia có trình độ cao, những người đam mê công việc cam kết sẽ đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp quản lý sáng tạo cho các lĩnh vực khác nhau, góp phần vào sự thịnh vượng quốc gia.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý công việc tại CNTT Việt Nam, liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chi tiết.