Phần mềm quản lý dự án xây dựng – Giải pháp công nghệ tối ưu

Công nghiệp hoá luôn gắn liền với sự gia tăng của các dự án xây dựng. Với những dự án lớn, quản lý là đều không dễ dàng. Để làm giảm áp lực và mệt mỏi cho những người công nhân xây dựng, cho ban quản lý, quản lý dự án phần mềm dự án xây dựng đã được sinh ra. Phần mềm hỗ trợ giảm thiểu những công việc, quy trình quản lý được thực hiện một cách khoa học, hiệu quả.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng đóng vai trò như một trợ lý ảo thông minh, thay đổi cách nghĩ của các chủ doanh nghiệp về quản lý dự án. CNTT Việt Nam mong muốn giúp khách hàng hiểu và nắm rõ toàn diện về chất lượng cũng như khả năng ứng dụng của phần mềm quản lý dự án xây dựng của chúng tôi.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng là gì?

Phần mềm quản lý được phát triển để cung cấp cho công ty, ban quan lý dự án các giải pháp hữu ích trong việc xây dựng quản lý nhằm tối ưu của các yếu tố như chất lượng chi phí và nguồn nhân lực, tiến độ thi công dự án,… Chương trình cũng là một cách tối ưu tập trung quản lý hệ thống các chuyên môn về hành vi và việc làm cùng một lúc, và tham gia nhiều dự án khác nhau trong một ứng dụng. Phần mềm được thiết kế dành cho công tác quản lý phức tạp của các công ty xây dựng. Như một hệ tuần hoàn, phần mềm quản lý và theo dõi mọi vấn đề diễn ra trong dự án chỉ qua một phần mềm ứng dụng. Một giải pháp công nghệ hiện đại, tối ưu và hướng doanh nghiệp bước tới con đường hiện đại hoá, công nghệ hoá.

Phần mềm quản lý dự án của CNTT Việt Nam – công cụ cho quản lý dễ dàng

Phần mềm Quản lý của CNTT Việt Nam là một chương trình ứng dụng được nhiều công ty lựa chọn để sử dụng trong thời kỳ 4.0 bùng nổ. Phần mềm giúp doanh nghiệp nhận được một hình ảnh chính xác của các tình huống từ dự án quản lý từ A – Z để thực hiện kế hoạch sửa đổi của mình sao cho hiệu quả. Qua phần mềm quản lý dự án xây dựng, tất cả các thông tin, sự việc diễn ra mỗi ngày được cập nhật liên tục và chính xác theo định hướng và yêu cầu của người quản lý kinh doanh.

Quản lý dự án xây dựng được đơn giản hoá

Là giải pháp quản lý, phần mề được xây dựng dựa trên sự tập trung khả năng tương tác của giữa các bộ phận riêng biệt trong toàn bộ dự án, quy trình hoạt động của mỗi chuyên gia trong việc xây dựng theo tiêu chuẩn của quản lý hiệu quả.

Phần mềm đặc biệt hoạt động trên nền tảng đám mây, các thông tin giữa các bộ phận được cập nhật liên tục và sự quản lý dự án cũng trở nên dễ dàng để theo dõi và điều chỉnh theo ý muốn của ban quản lý. Phần mềm này là giải pháp thích hợp cho ngành xây dựng, xây dựng nhiều loại khác nhau như tòa nhà, giao thông, công trình cơ khí và điện….

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp chưa định hình rõ cấu trúc quản lý kinh doanh, doanh nghiệp hoàn toàn sử dụng phần mềm để kiểm soát hệ thống theo tiêu chuẩn được đặt ra theo hình thức mẫu để thử nghiệm và điều chỉnh theo thời gian để phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.

Ưu điểm của phần mềm quản lý từ CNTT Việt Nam

Quản lý công việc thi công trên công trường

Với các chức năng trực tiếp hỗ trợ cho các công việc hàng ngày diễn ra tại công trình và thực hiện quản lý dự án xây dựng về con người, quỹ công việc của nguồn nhân viên chỉ huy, kỹ sư cán bộ quản lý vật tư, nguồn cung cấp, cán bộ kế toán…

Quản lý tiến độ xây dựng

Phần mềm hỗ trợ quản lý tiến độ thời gian thi công xây dựng và các chi tiết trong mỗi công việc. Và theo dõi việc sử dụng tài nguyên trong công trường sao cho hợp lý, hiệu quả.

Quản lý vật tư xây dựng

Ghi lại quá trình quản lý, cung cấp vật tư sẽ giúp bạn kiểm soát biên nhận của việc xuất nhập kho của vật liệu, hoạt động được ghi lại qua các phiếu nhập / xuất và trong các ảnh được ghi lại tại công trình.

Quản lý tài chính của dự án

Bảng điều khiển tài chính dự án với cấu trúc thông tin bao gồm cả công nợ, dòng chảy tiền mặt của dự án và chi phí dự án.

Dễ dàng sử dụng

Tạo ra một nơi làm việc nhân viên giúp nhân viên có thể làm việc chủ động, thao tác đơn giản, dễ dàng truy cập và sử dụng. Phần mềm là công cụ quản lý hiệu quả hơn cho quy trình quản lý dự án khi hỗ trợ quản lý điều hành công việc đơn giản, dễ hiểu.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng của CNTT Việt Nam

Phần mềm mang đến tất cả các giải pháp liên quan đến việc vận hành và quản lý trong lĩnh vực xây dựng với thiết kế và cấu trúc được phát triển với một mục tiêu toàn diện, liên quan đến công việc của tất cả các bộ phận và liên kết, hỗ trợ cho dữ liệu ban dự án qua công tác tổng hợp, phân tích và đánh giá.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, toàn bộ đội ngũ nhân sự tại CNTT Việt Nam với mục tiêu mang đến sự hài lòng và sản phẩm chất lượng cho khách hàng, chúng tôi xin cam kết phần mềm quản lý dự án xây dựng sẽ là một lựa chọn tốt với vô số tính năng thông minh, hoạt động chính xác, hiệu quả.

Liên hệ CNTT Việt Nam để sở hữu phần mềm ứng dụng tối ưu hoạt động kinh doanh trong thời đại 4.0 này nhé!