Phần mềm quản lý toà nhà tại CNTT Việt Nam

Phần mềm quản lý tòa nhà của CNTT Việt Nam được xây dựng và thiết kế đặc biệt cho các tòa nhà dân cư, tòa nhà trụ sở, văn phòng chi nhánh và nhiều loại tòa nhà thông minh khác trong thành phố; co-working; complex; tòa nhà chung cư, chuỗi tòa nhà doanh nghiệp, công ty,… Hệ thống cung cấp dịch vụ tiện ích tối ưu cho cư dân, ban quản lý và chủ đầu tư toà nhà trong quá trình vận hành toà nhà. Đây là giải pháp công nghệ tối ưu mà CNTT Việt Nam mang đến cho khách hàng để mọi quyết định của bạn chính xác tuyệt đối.

Phần mềm quản lý toà nhà – cánh cổng công nghệ đến với mọi nhà

Phần mềm ứng dụng cho phép cư dân:

– Nhận thông báo từ QBL

– Tìm kiếm và thanh toán chi phí dịch vụ

– Xử lý yêu cầu và theo dõi các yêu cầu cũng như phản hồi từ BQL

– Đăng ký sử dụng dịch vụ

Phần mềm ứng dụng cung cấp cho ban quản lý

– Xem và vận hành hoạt động của toà nhà mọi lúc, mọi nơi

– Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, ý kiến ​​của cư dân

Tại sao chủ đầu tư tin dùng phầm mềm quản lý toà nhà tại CNTT Việt Nam?

Dễ dàng sử dụng – tiết kiệm thời gian và chi phí

Với giao diện hợp lý và thân thiện với người dùng, phần mềm được tối ưu hóa đặc biệt cho quản lý vận hành, sử dụng tiện ích trong toà nhà đặc biệt dễ sử dụng cho tất cả đối tượng truy cập.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp thông tin tổng quan về hoạt động của dự án, cung cấp cho hội đồng quản trị, chủ đầu tư quy trình quản lý đơn giản, chính xác giúp tiết kiệm tài nguyên và nâng cao chất lượng dịch vụ toà nhà.

Tiện ích trong việc liên lạc giữa ban quản trị và cư dân

Ban quản trị có thể gửi các thông báo đến cư dân như thông báo thanh toán, nhắc nợ, thông báo hoạt động dự án, phản hồi, yêu cầu từ cư dân…

Cư dân có thể dễ dàng tương tác với Ban quản trị, chẳng hạn như: xem hóa đơn, đăng ký dịch vụ, gửi yêu cầu, bình luận …

Ban quản lý tương tác dễ dàng với cư dân, ban quản lý xử lý các trường hợp khẩn cấp, an ninh của tòa nhà và đảm bảo các tình huống khẩn cấp.

Từ đó thúc đẩy quy trình hoạt động trong toà nhà nhanh chóng, giúp cư dân hay ban quản trị đều hài lòng với kết quả sử dụng dịch vụ tiện ích.

Phần mềm là nền tảng thông minh cung cấp dịch vụ tiện ích

Nhằm phát triển thị trường người dân sử dụng các toà nhà, khu trung tâm thương mại… CNTT Việt Nam đã đồng hành các chủ đầu tư các dự án toà nhà tạo nên sản phẩm phần mềm quản lý toà nhà tích hợp những tính năng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất.

Tạo nền tảng cho ban quản lý kết nối với cư dân để tạo ra các dịch vụ tiện ích bên trong toà nhà cho người dùng chung cư trẻ, hiện đại, khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu tiêu dùng cao, những người góp phần tăng doanh thu quản lý.

Quản lý vận hành tòa nhà dễ dàng

Cư dân có thể đăng ký dịch vụ giao nhận chuyển đồ hàng hoá ra vào để ban quản lý chuẩn bị, quy trình nhận phòng, trả phòng cho khách ra vào tòa nhà chính xác, đảm bảo an toàn an ninh.

Các tính năng thông minh của phần mềm như: giúp Ban quản trị, Chủ đầu tư có cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của toà nhà giúp ban quản trị có thể đưa ra những kế hoạch và biện pháp trong tương lai để kịp thời ứng phó với những tình huống phát sinh trong quá trình vận hành quản lý toà nhà.

Đồng thời, phần mềm vận hành toà nhà còn giúp bạn theo dõi chính xác công nợ, thu nhập, chi phí và tình trạng của căn hộ của cư dân. Điều này rất hữu ích để quản lý căn hộ hiệu quả.

Đối với những nhà quản lý bận rộn, thường xuyên phải di chuyển, chủ đầu tư hoàn toàn có thể xem báo cáo và quản lý hoạt động linh hoạt trên các thiết bị…

Có thể nói phần mềm quản lý toà nhà là giải pháp phần mềm toàn diện và tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý vận hành tòa nhà. Với khả năng tùy biến linh hoạt không cần công cụ hỗ trợ vượt trội so với bất kỳ phần mềm nào trên thị trường, người dùng có thể tạo các mô-đun quản lý phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải thay đổi các quy trình hoạt động hiện có. Phần mềm giúp cho việc quản lý toà nhà, cư dân,… trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm ngân sách cho các công ty.

CNTT Việt Nam – Công ty thiết kế phần mềm quản lý toà nhà

Hướng đến mục tiêu là công ty tiên phong về công nghệ với chiến lược phát triển bền vững và mục tiêu trở thành công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. CNTT Việt Nam có tên tuổi và vị thế trên thị trường trong nước trong suốt hơn 20 năm. Hoạt động kinh doanh của công ty được xây dựng để hướng tới thành công lâu dài.

CNTT Việt Nam luôn được tin tưởng bởi những khách hàng hài lòng và trung thành. Chúng tôi thiết kế nên những phần mềm quản lý dự án công việc nói chung và phần mềm quản lý toà nhà nói riêng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và nâng cao vị thế của con người Việt Nam trên trường quốc tế.

Phần mềm quản lý toà nhà của CNTT Việt Nam được thiết kế với giá cả cực kỳ cạnh tranh, hỗ trợ 24/7 và đảm bảo rằng người dùng sẽ rất hài lòng với quyết định sử dụng sản phẩm của công ty.

Liên hệ công ty qua những thông tin sau: 0904610857 để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn về các dịch vụ thiết kế phần mềm nhé!