Với mỗi doanh nghiệp thì việc quản lý dự án là một việc rất quan trọng. Nó đòi hỏi độ chính xác cao, khoa học,… Những yêu cầu này khó có thể thực hiện bằng sức người vì năng lực của con người làm việc sẽ không đủ 100% độ chính xác. Trường hợp này xảy ra sẽ dẫn đến sự tranh chấp, xung đột giữa các dự án. Do đó để tốt hơn trong việc quản lý dự án thì phần mềm quản lý dự án được tạo nên để hỗ trợ con người làm việc.

Tuy nhiên, vẫn còn một số doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa hiểu sâu về các phần mềm quản lý dự án. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các công dụng của phần mềm quản lý dự án để các bạn hiểu và áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

Xu thế quản lý dự án bằng phần mềm

  • Những giải pháp truyền thống đã không còn hiệu quả.
  • Quản lý dự án bằng một hệ thống sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn.
  • Sử dụng phần mềm để quản lý dự án, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng sức ảnh hưởng, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.
  • Hạn chế được các phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.

phan mem quan ly du an 1

Ứng dụng của phần mềm quản lý

Công dụng của phần mềm quản lý dự án

Những lợi ích mà phần mềm quản lý dự án mang lại đó là:

Quản lý đồng bộ

Đây là hệ thống làm việc tập trung vì thế mà các chủ doanh nghiệp và các nhân viên đều làm việc trong một hệ thống. Việc làm này sẽ làm cho các chủ doanh nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lý các công việc của công ty.

Qua phần mềm quản lý dự án các bạn có thể biết được tiến độ làm việc, tình hình công việc thực hiện đến đâu, có sai xót gì không,… Từ đó, bạn có thể đôn đốc nhân viên của mình làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, thông tin liên quan đến các dự án sẽ được đồng bộ. Vì thế các nhân viên trong công ty sẽ nhanh chóng tìm được các thông tin và cập nhật các thông tin lên phần mềm khi cần thiết.

Việc điều chỉnh sẽ dễ dàng hơn

Mỗi một dự án lại có các cách làm việc, quy trình khác nhau. Khi sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể thay đổi dễ dàng các thông tin của dự án sao cho phù hợp. Lúc này quy trình thay đổi sẽ nhanh gọn hơn, không tốn thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của công việc.

Quản lý mọi lúc, mọi nơi

Vì phần mềm quản lý dự án được chạy trên 1 web nên bạn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin của dự án vào hệ thống ngay cả khi bạn không có ở công ty. Điều kiện duy nhất là bạn phải kết nối Internet.

Bạn có thể dễ dàng quản lý các công việc từ xa, tiến độ của tất cả công việc đều được đảm bảo như bạn vẫn luôn ở công ty.

Đây là ưu điểm giúp bạn quản lý các dự án của công ty dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

phan mem quan ly du an 2

Công dụng của phần mềm quản lý dự án

Công ty cung cấp phần mềm quản lý dự án hiệu quả

Hãy trải nghiệm việc quản lý dự án của doanh nghiệp mình với CNTT Việt Nam nhé! Đến đây, các bạn sẽ được thấy các dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp:

  • Dịch vụ website: Thiết kế websiteChăm sóc website,…
  • Phần mềm quản lý: Quản lý dự án, Quản lý bán hàng,…
  • Tư vấn giải pháp CNTT
  • Giải pháp phần mềm

Chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, là một đơn vị tiên phong về internet, thiết kế phần mềm, website cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Một công ty có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết,… sẽ cung cấp những phần mềm quản lý dự án theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.