Quản lý hoạt động toà nhà tiện ích cùng công nghệ hiện đại từ CNTT Việt Nam

Ở nước ta, xu hướng sử dụng công nghệ phần mềm quản lý hoạt động tòa nhà thông minh đã rất phổ biến trong các tòa nhà chung cư hiện đại. Thông qua việc sử dụng ứng dụng này, tất cả các thông tin liên quan đến việc quản lý các tòa nhà căn hộ, văn phòng sẽ được cập nhật liên tục trên thiết bị thông minh của người dùng.

Ngoài ra, công nghệ hiện đại được kết nối với hệ thống quản lý, tích cực báo cáo cho Ban quản lý tòa nhà về các vấn đề tiềm năng hoặc đang chờ xử lý tại tòa nhà. Do đó, khối lượng công việc của bộ phận quản lý tòa nhà cũng sẽ giảm, hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện.

Quản lý hoạt động toà nhà chính xác

Quản lý hoạt động toà nhà là sự giám sát và kiểm tra của các nhà quản lý để đảm bảo việc sử dụng tòa nhà theo nguyên tắc tuân thủ các quy định cho cư dân và trách nhiệm của họ đối với tài sản chung của khu vực sinh sống. Điều dưỡng và sửa chữa (nếu có bất kỳ sự cố nào) của nhà đầu tư để đảm bảo an toàn cho khu dân cư.

Tuy nhiên, với mật độ sống của mỗi khu vực căn hộ từ 100-200 căn hộ/ tòa nhà chung cư, việc quản lý đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại.

Trên thực tế, đơn vị quản lý cần hiểu việc sử dụng và vận hành tòa nhà, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn cho các thiết bị công cộng như nguồn điện, nước, thang máy, hệ thống báo cháy, … công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực với kiểm tra thường xuyên và đồng nhất để ngăn chặn các trường hợp không may có thể xảy ra.

Quản lý hoạt động toà nhà – Công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố

Ngoài việc thường xuyên kiểm tra thiết bị công cộng, quản lý căn hộ cũng tập trung vào các cư dân đang sống trong tòa nhà khi giám sát các vi phạm trong việc thực hiện các quy tắc của tòa nhà như trả tiền điện, nước, bãi đỗ xe, các hoạt động giám sát làm hỏng hoặc thay đổi cấu trúc của căn hộ, … Trong trường hợp phát hiện lỗi, đơn vị điều hành tòa nhà cần phải được đưa ra các quy định nghiêm ngặt, hiệu quả và hợp lý.

Giải pháp quản lý hiệu quả đến từ phần mềm quản lý toà nhà

Để giải quyết vấn đề quản lý và vận hành toà đô thị, phần mềm quản lý toà nhà là “vị cứu tinh” mà bất kỳ tòa nhà chung cư nào cũng cần. Thông thường với các phương pháp quản lý thủ công, các nhà điều hành tòa nhà sẽ cần đến các hộ gia đình để kiểm tra và thực hiện thủ công các hình thức ghi nhớ thời gian bảo trì và giám sát các hoạt động trong xây dựng. Điều này sẽ mang lại rất nhiều rủi ro khi số lượng công việc bị quá tải trong khi nguồn nhân lực nhỏ, đặc biệt là rất khó phát hiện các sự cố một cách kịp thời.

Phần mềm quản lý hoạt động toà nhà sẽ hoạt động trên hệ thống công nghệ 4.0, tự động vận hành để giám sát và kiểm tra kịp thời theo một chu kỳ theo kế hoạch. Đồng thời, hệ thống cũng tự động đưa ra thông báo để nhắc nhở cư dân về tình trạng thanh toán của các hóa đơn và vi phạm liên quan nếu xảy ra. Người dùng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính với các thao tác cực kỳ đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Lý do để chọn phần mềm quản lý toà nhà từ CNTT Việt Nam

Chọn và sử dụng phần mềm quản lý toà nhà là một trong những giải pháp hàng đầu để giúp bạn thành thạo công việc một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Hãy khám phá những lý do mà bạn nên chọn phần mềm quản lý toà nhà:

Áp dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới

Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà phần mềm quản lý mang lại cho người dùng, giúp người dùng làm chủ công nghệ, làm chủ công việc và từ đó thành thạo cuộc sống nhanh chóng và một cách dễ dàng. Chỉ với các hoạt động đơn giản, bạn có thể giải quyết tất cả các nhu cầu, và kiểm tra và giám sát quá trình vận hành của tòa nhà chung cư.

Bảo mật cao

Bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi của tất cả các đơn vị thiết kế phần mềm tập trung vào. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề bảo mật nào như rò rỉ thông tin, trộm cắp dữ liệu, v.v … Mọi thứ sẽ được thực hiện 24/7 và phát hiện kịp thời mọi lỗi hoặc bất thường, do đó cung cấp một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng. Những thiệt hại thực tế ít hơn nhiều so với việc phải thuê công nhân bên ngoài. Giảm rủi ro và lỗi với hệ điều hành chuyên nghiệp và chất lượng.

Lập trình chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp, CNTT Việt Nam mang đến hệ thống phần mềm được lập trình bài bản với cấu trúc đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Mọi yêu cầu của nhà quản lý sẽ được tích hợp để bạn có thể quản lý toà nhà một cách chính xác, thuận tiện.

Với những lý do đơn giản trên, phần mềm quản lý toà nhà của CNTT Việt Nam xứng đáng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Liên hệ nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý hoạt động toà nhà hiện đại nhất.