Tại sao phải cần thiết kế phần mềm theo yêu cầu?

Mỗi một doanh nghiệp để tiến tới thành công, họ đều có những cách quản lý riêng, bộ máy quản lý đặc thù riêng. Và trước những thông tin ngày càng nhiều lên, làm sao để quản lý có thể đưa ra những quyết định tức thời có lợi nhất cho doanh nghiệp? Đó là lúc doanh nghiệp cần đến một phần mềm quản lý riêng, đặc thù có ích nhất cho sự quyết định của mình.

Những phần mềm bán đại trà đóng gói thường thiết kế dành cho nhiều công ty nên chỉ có những tính năng chung chung, không trọng tâm vào vấn đề cần quản lý và có những tính năng không cần thiết cho doanh nghiệp của mình và do đó rất khó để phần mềm đó mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong cả quản lý định hướng phát triển và kinh doanh.

Vậy phương án, giải pháp nào để có thể đáp ứng được yêu cầu nan giải này? Đó chính là tìm một nhà phát triển phần mềm có thể thiết kế riêng phần mềm cho doanh nghiệp của bạn, phần mềm đó sẽ được làm theo yêu cầu quản lý riêng cho Công ty của bạn.

tai sao phai thiet ke phan mem theo yeu cau 1

Ưu điểm khi đầu tư phần mềm thiết kế theo yêu cầu đặc thù

Có một số lý do tại sao doạnh nghiệp bạn nên lựa chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu, có thể đó là một giải pháp tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn hơn so với mua một sản phẩm phần mềm đóng gói sẵn trên thị trường.

Đáp ứng tốt quy trình trong quản lý trong phần mềm

Mỗi một Công ty để tiến tới thành công thường gắn với một bộ các quy trình quản lý và hệ thống phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh của mình. Việc cải tiến và tinh giản các quy trình này thường có liên hệ chặt chẽ với việc ứng dụng phần mềm vào quản lý. Chọn phần mềm thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp bạn cải tiến và vận hành các quy trình một cách trơn chu hơn so với các phần mềm đóng gói bán đại trà trên thị trường.

Kết nối và giao tiếp tốt với hệ thống khác

Hệ thống phần mềm dành cho doanh nghiệp theo dạng đóng gói thường phân mảnh và triển khai riêng rẽ, không có tính kết nối, đồng bộ. Việc phát triển phần mềm theo yêu cầu cũng giải quyết tốt được các vấn đề trên, giao tiếp và kết nối với các hệ thống đã có trong quá trình thiết kế. Điều này đảm bảo tốt cho hiệu quả đầu tư đối với việc chi phí và nâng cao việc ứng dụng phần mềm trong doanh nghiệp.

Được lựa chọn giải pháp công nghệ khi triển khai

Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn công nghệ và giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình. Lựa chọn giải pháp công nghệ mới giúp doanh nghiệp của bạn tránh bị lạc hậu trong tương lai hoặc lựa chọn giải pháp công nghệ tương thích với hệ thống phần mềm có sẵn giúp bạn giảm chi phí và dễ dàng quản trị hệ thống phần mềm. Ngày nay với việc ứng dụng CNTT trong quản lý nhất là thập kỷ của công nghệ 4.0, phát triển phần mềm ngoài việc ứng dụng cho máy tính thì yếu tố tích hợp và triển khai trên điện thoại (Ứng dụng APP Mobile) là rất cần thiết.

Tại sao nên thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại CNTT Việt Nam?

Hiểu biết chi tiết, sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của CNTT Vietnam còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng

Những con người CNTT Vietnam luôn mang trong mình khát vọng cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT. Với tố chất năng động, sáng tạo cùng với nền tảng tri thức được đào tạo bài bản, nguồn nhân lực tài năng của CNTT Vietnam thực sự là một thế mạnh và tài sản vô giá của chúng tôi.

tai sao phai thiet ke phan mem theo yeu cau

Kinh nghiệm uy tín lâu năm

Ngay từ đầu CNTT Vietnam đã tập trung hướng đến các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dành cho khối chính phủ và doanh nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã tích lũy được cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm qua nhiều dự án lớn nhỏ. Sự trải nghiệm đã khiến những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Giá cạnh tranh

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo quy trình chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng sự đầu tư nghiên cứu sáng tạo tận tâm, và trên hết là một mức giá cạnh tranh nhất cùng hiệu quả tốt ưu nhất cho mọi khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Sự kết hợp giữa các sản phẩm, dịch vụ của CNTT Vietnam với các đối tác công nghệ, đối tác cung cấp giải pháp uy tín sẽ mang lại cho khách hàng giá trị lợi ích thiết thực, đặc biệt là trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

+ Giải pháp cho Khối Chính Phủ

+ Giải pháp cho Khối Tài chính – Ngân hàng

+ Giải pháp tối ưu hoạt động cho Khối Doanh nghiệp

Trong thời gian tới, CNTT VietNam cam kết không ngừng củng cố và mở rộng phạm vi hợp tác với các đối tác hiện có cũng như tìm kiếm và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác mới.